นโยบายผู้บริหาร
    ITA รพ.ลานสัก ปี 2563
    ITA รพ.ลานสัก ปี 2564
    ข่าวกิจกรรม
    ช่องทางการรับฟังความคิดเห็นต่อหน่วยงาน

รับสมัครคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวเงินนอกงบประมาณ
รายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นลูกจ้างชั่วคราว เงินนอกงบประมาณ ประเภทเงินบำรุง
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก
รายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินนอกงบประมาณ ประเภทเงินบำรุง
รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว (รายวัน)
ประกาศสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุทัยธานี

กิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญสาธารณะประโยชน์ 4 ธ.ค.63
กิจกรรมอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับมะเร็งเต้านมและมะเร็งปากมดลูก 5 พ.ย. 2563
วันผู้สูงอายุ เมย.58
วันแม่ 12 สค.58
พิธีวางศิลาฤกษ์อาคารผู้ป่วยนอก
แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ปีงบประมาณ 2564
ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์วิทยาศาตร์และการแพทย์ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์(e-bidding)
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์วิทยศาตร์และการแพทย์ จำนวน 4 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์(e-bidding)
ขออนุมัติเผยแพร่ปฏิบัติการจัดซื้อจัดจ้าง เงินบำรุง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562(ประกาศ 18 ม.ค.62)
รายงานผลการวิเคราะห์ผลการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ2561
คำสั่งปิดและปลดประกาศการจัดซื้อจัดจ้าง
สรุปผลการดำเนินงานจัดซื้อจัดจ้าง(แบบ สปร.1) ประจำเดือน พฤศจิกายน 2561
สรุปผลการดำเนินงานจัดซื้อจัดจ้าง(แบบ สปร.1) ประจำเดือน ตุลาคม 2561
แนวทางการป้องกันผลประโยชน์ที่ซับซ้อน กรณีการจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ

หัวข้อ อ่าน ตอบ
  บริการ อันดับ 1 ของไทย แจกเครดิตฟรี 500 ทุกวัน 2021 โดย sky walker 0 10

นพ.โชคราชัน ชัยฤกษ์สุขสันต์
นายแพทย์เชี่ยวชาญ