รับเรื่องร้องเรียน
    ITA รพ.ลานสัก ปี2562

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก
ประกาศรับสมัครคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวเงินนอกงบประมาณ ตำแหน่งพนักงานประจำตึก
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือก ตำแหน่งพนักงานประจำตึก
รายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือบุคคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน)
รายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน)
รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน) 1 ตำแหน่ง

วันมหิดล
พิธีวางศิลาฤกษ์อาคารผู้ป่วยนอก
วันแม่ 12 สค.58
วันผู้สูงอายุ เมย.58
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์วิทยศาตร์และการแพทย์ จำนวน 4 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์(e-bidding)
ขออนุมัติเผยแพร่ปฏิบัติการจัดซื้อจัดจ้าง เงินบำรุง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562(ประกาศ 18 ม.ค.62)
รายงานผลการวิเคราะห์ผลการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ2561
คำสั่งปิดและปลดประกาศการจัดซื้อจัดจ้าง
สรุปผลการดำเนินงานจัดซื้อจัดจ้าง(แบบ สปร.1) ประจำเดือน พฤศจิกายน 2561
สรุปผลการดำเนินงานจัดซื้อจัดจ้าง(แบบ สปร.1) ประจำเดือน ตุลาคม 2561
แนวทางการป้องกันผลประโยชน์ที่ซับซ้อน กรณีการจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ
เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562
ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์วิทยาศาสตร์และการแพทย์ จำนวน 4 รายการ

หัวข้อ อ่าน ตอบ

นพ.โชคราชัน ชัยฤกษ์สุขสันต์