รับเรื่องร้องเรียน
    ITA รพ.ลานสัก ปี2562

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์วิทยศาตร์และการแพทย์ จำนวน 4 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์(e-bidding)
  ขออนุมัติเผยแพร่ปฏิบัติการจัดซื้อจัดจ้าง เงินบำรุง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562(ประกาศ 18 ม.ค.62)
  รายงานผลการวิเคราะห์ผลการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ2561
  คำสั่งปิดและปลดประกาศการจัดซื้อจัดจ้าง
  สรุปผลการดำเนินงานจัดซื้อจัดจ้าง(แบบ สปร.1) ประจำเดือน พฤศจิกายน 2561
  สรุปผลการดำเนินงานจัดซื้อจัดจ้าง(แบบ สปร.1) ประจำเดือน ตุลาคม 2561
  แนวทางการป้องกันผลประโยชน์ที่ซับซ้อน กรณีการจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ
  เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562
  ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์วิทยาศาสตร์และการแพทย์ จำนวน 4 รายการ
  ประกาศซื้อครุภัณฑ์วิทยาศาสตร์และการแพทย์ จำนวน ๔ รายการ
  แผนปฏิบัติการจัดซื้อจัดจ้างเงินบำรุง ประจำปีงบประมาณ 2561
  แผนการรรับ-การจ่ายเงินบำรุง ประจำปีงบประมาณ 2561
  แผนปฎิบัติการจัดซื้อจัดจ้างงบค่าบริการทางการแพทย์ที่เบิกจ่ายในลักษณะงบลงทุน
  ประกาศรับสมัครคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว เงินนอกงบประมาณ
  ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคาครุภัณฑ์การแพทย์ ( 30 มีนาคม 2560)
  ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการตรวจสอบผู้ไม่มีผลประโยชน์ร่วมกันครุภัณฑ์การแพทย์ (30 มีนาคม 2560)
  ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา เครื่องซักผ้า ( 30 มีนาคม 2560)
  ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการตรวจสอบผู้ไม่มีผลประโยชน์ร่วมกัน เครื่องซักผ้า (30 มีนาคม 2560)
  ประกาศสอบราคาซื้อเครื่องซักผ้า ปี 60 (13 มีค.60)
  ประกาศสอบราคาซื้อครุภัณฑ์การแพทย์ ปี 60 (13มีค.60)
  ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา 25 ตค.59
  ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการตรวจสอบผู้ไม่มีผลประโยชน์ร่วมกัน 19 ตค.59
  ประกาศสอบราคาซื้อครุภัณฑ์ ยานพาหนะและขนส่ง ประกาศ